Web mua hàng Malaysia

WEMC+ NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG TỪ MALAYSIA VỀ TẤT CẢ CÁC KHU VỰC TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan, thực hiện các quy trình thủ tục cùng các mối quan hệ sẵn có bên hải quan, dịch vụ vận chuyển đường hàng không của chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín đối với khách hàng.

Web mua hàng Malaysia

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ MALAYSIA VỀ HÀ NỘI CỦA WEMC+

Bước 1: Xác nhận thông tin và tư vấn

Bước 2: Gửi hàng tại kho của WEMC+ tại Malaysia

Bước 3: Thanh toán cước và nhận hàng

Sau thời gian cam kết chuyển hàng, hàng hóa sẽ được chuyển về kho WEMC+ tại Việt Nam để cân đo trọng lượng lần 2, sau đó, hệ thống WEMC+ sẽ nhắn tin yêu cầu thanh toán cước. Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán cước và nhận hàng ngay ngày sau đó.

LÝ DO TẠI SAO CHÚNG TÔI LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU ?

ƯU ĐÃI GIÁ CƯỚC

Là đại lý ủy quyền chính thức của các hãng vận chuyển lớn nhất thế giới như DHL, TNT, UPS, Fedex, công ty của chúng tôi có cước phí vận chuyển tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Đức về Hà Nội của chúng tôi, quý khách sẽ tiếp kiệm được rất nhiều chi phí.

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN ĐA DẠNG

Web mua hàng Malaysia giá rẻ

Web mua hàng Malaysia giá rẻ

Với từng mặt hàng khác nhau, chúng tôi luôn có những phương thức vận chuyển phù hợp nhất dành cho quý khách. Tùy vào đặc điểm và điều kiện mà hàng hóa của quý khách có thể vận chuyển theo đường xách tay; air express hoặc air cargo.

VẬN CHUYỂN AN TOÀN, CHUYÊN NGHIỆP

Web mua hàng Malaysia