Mùa sale ở Malaysia

Kinh nghiệm mua sắm ở Kuala Lumpur. Khoảng thời gian cuối năm ở Kuala Lumpur gắn với các lễ hội lớn như lễ Giáng Sinh hay tết dương lịch là thời điểm các cửa hàng ở Kuala Lumpur sale mạnh nhất. Đây là thời điểm thích hợp để mua sắm ở Kuala Lumpur. Nếu bạn nào có nhu cầu thì hãy sắp xếp một chuyến ngao du Kuala Lumpur và săn cho mình những món đồ hấp dẫn.

Mùa sale ở Malaysia

Kinh nghiệm mua sắm ở Kuala Lumpur giá rẻ: thời điểm mua sắm lý tưởng ở Kuala Lumpur
Giáng sinh mùa giảm giá ở Kuala Lumpur

Một số sản phẩm nên mua khi du lịch Kuala Lumpur

Du lịch Kuala Lumpur: mua gì về làm quà lưu niệm? Ngoài các sản phẩm thời trang như quần áo, giày dép thì Kuala Lumpur là thiên đường của rất nhiều sản phẩm khác như: đồ điện tử, quần áo trẻ em, ví da, sữa cho trẻ em, cà vạt, thảo dược, trà Teh Tarik,…đây là những món quà lưu niệm hấp dẫn để bạn mang về làm cho người thân, bạn bè.

Kinh nghiệm mua hàng giá rẻ ở Kuala Lumpur

Mùa sale ở Malaysia

Mùa sale ở Malaysia

Lên kế hoạch chi tiết những món đồ cần mua:

Nếu như bạn không muốn mất quá nhiều tiền vào mua sắm hoặc mua những đồ không cần thiết thì trước khi đi mua bạn cần lên danh sách chi tiết, kĩ càng những món đồ cần mua. Vào mùa sale tất cả các cửa hàng ở Kuala Lumpur để đồng loạt giảm giá, họ sẽ đưa rất nhiều chiêu trò để lôi kéo du khách vậy nên theo kinh nghiệm mua sắm ở Kuala Lumpur giá rẻ, chất lượng thì bạn nên lập một danh sách những món cần mua và nhớ là theo sát nó để tránh lãng phí.

Nên đi mua hàng sớm nhất có thể:

Theo kinh nghiệm săn hàng giá rẻ mùa sale ở Kuala Lumpur thì bạn nên đi mua hàng sớm nhất vì nếu như bạn không đi sớm sẽ không còn gì để mua hết. Có rất nhiều người cũng đang săn những món đồ hàng sale như bạn nên nếu bạn không nhanh chân thì chắc chắn sẽ không đến lượt mình.

Mùa sale ở Malaysia giá rẻ

Mùa sale ở Malaysia giá rẻ

Trả giá, so sánh giá cả:

Kể cả đối với những trung tâm thương mại lớn thì việc trả giá và so sánh giá cả khi mua hàng ở Kuala Lumpur là việc nên làm. Với khối lượng khách du lịch cũng như mua sắm khổng lồ hàng năm thì việc các cửa hàng ở đây hét giá trên trời là chuyện bình thường. Hướng dẫn mua sắm ở Kuala Lumpur giá rẻ nếu như bạn không muốn bị hớ khi mua sắm thì nên đi một vòng để xem xét giá cả và trả giá để mua được những sản phẩm giá rẻ, chất lượng nhất.

Săn hàng vào phút chót:

Vào mùa sale ở Kuala Lumpur thì mức sale ở các cửa hàng sẽ tăng dần lên vào đến phút chót. Nếu như bạn không phải là người quan tâm nhiều quá đến mẫu mã của sản phẩm thì đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn có thể săn được những mặt hàng với giá cực rẻ.

Sử dụng triệt để thẻ coupon hoặc member ship:

Khi bạn mua sắm với hóa đơn có giá trị lớn ở một số cửa hàng hoặc trung tâm thương mại thì bạn sẽ được tặng thẻ member ship hoặc coupon bạn nên giữ gìn chúng cẩn thận vì nếu như bạn có cơ hội lần 2 sang Kuala Lumpur mua sắm có thể bạn sẽ được giảm giá tới 50% giá trị sản phẩm

Mua hàng ở những cửa hàng miễn thuế:

Kinh nghiệm mua sắm ở Kuala Lumpur giá rẻ thì mua hàng ở những cửa hàng miễn thuế là phương thức tiết kiệm tiền tốt nhất. Ở đây có rất nhiều các cửa hàng miễn thuế bạn nên tìm những cửa hàng có dán sticker màu xanh “Tax Free Shopping” hoặc “Premier Tax Free“. Khi đi mua hàng miễn thuế thì bạn nên mang theo hộ chiếu và điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn do nhân viên cung cấp.

Mùa sale ở Malaysia