Gửi bưu phẩm đi Malaysia

Gửi hàng đi Malaysia mất bao lâu? Bí quyết tiết kiệm thời gian gửi hàng sang Malaysia

Gửi hàng đi Malaysia mất bao nhiêu thời gian, làm thế nào để gửi hàng nhanh mà vẫn tiết kiệm chi phí?… Đây là những câu hỏi rất quen thuộc của những người đang có nhu cầu chuyển hàng sang Malaysia. Và tất cả những vấn đề đó sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi.

Gửi bưu phẩm đi Malaysia

1, Thời gian để gửi hàng đi Malaysia

Việt Nam và Malaysia nằm không quá xa nhau, chỉ khoảng hơn 2.000km, mất khoảng 1-2 tiếng ngồi máy bay. Tuy vậy, thời gian để vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Malaysia còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Đó là: loại mặt hàng, thời tiết, địa chỉ người nhận (ở gần hay xa trung tâm)… nên thời gian chuyển hàng đi Malaysia trung bình sẽ là:

Gửi bưu phẩm đi Malaysia

Gửi bưu phẩm đi Malaysia

– Đối với dịch vụ vận chuyển nhanh (Express): chỉ 3-5 ngày làm việc.

– Đối với dịch vụ vận chuyển tiết kiệm (Economy): mất khoảng 4-6 ngày làm việc. Số ngày vận chuyển này không tính các ngày lễ, ngày nghỉ và thứ 7, chủ nhật.

Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển hàng hóa, thời gian có thể không đúng theo cam kết với các trường hợp bất khả kháng tác động đến chuyến bay như: dịch bệnh, thiên tai, khủng bố, đánh bom, hỏa hoạn, delay chuyến bay…

2, Làm thế nào để gửi hàng đi Malaysia nhanh nhất?

Để có thể rút ngắn thời gian ship hàng từ Việt Nam sang Malaysia, các bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh với mức phí cao hơn một chút, đồng thời, chú ý đến các vấn đề sau:

– Điền đầy đủ thông tin về món hàng định gửi, khai báo về: loại hàng, số lượng, đặc tính…

– Tìm hiểu trước các thông tin về hàng hóa được phép xuất – nhập từ Việt Nam sang Malaysia. Không gửi các mặt hàng bị cấm xuất, nhập theo quy định của Chính phủ.

– Cung cấp đầy đủ thông tin của người nhận hàng bên Malaysia gồm có:

Gửi bưu phẩm đi Malaysia giá rẻ

Gửi bưu phẩm đi Malaysia giá rẻ

+ Tên của người nhận.

+ Số điện thoại của người nhận.

+ Địa chỉ cụ thể của người nhận: nếu như bên nhận muốn được giao hàng trong giờ hành chính thì bạn nên điền địa chỉ nơi làm việc của người nhận hàng. Còn nếu muốn có bất cứ một ghi chú đặc biệt nào cho việc phát hàng thì cần ghi rõ lúc làm thủ tục gui hang di Malaysia để nhân viên phát hàng có thể biết được và thực hiện.

3, Wemc+ – dịch vụ gửi hàng đi Malaysia nhanh, rẻ, chất lượng

Có một bí quyết gửi hàng sang Malaysia cực nhanh, rẻ, chất lượng mà hàng triệu người đã áp dụng thành công đó là lựa chọn dịch vụ của công ty vận tải Wemc+.

Wemc+ là công ty hàng đầu trong ngành, đã hoạt động lâu năm nên nắm rõ quy định cũng như thủ tục của Malaysia nên hàng hóa được thông quan dễ dàng, đảm bảo giao đến tận tay người nhận trong thời gian ngắn nhất theo cam kết. Tất cả các mặt hàng không thuộc danh mục cấm đều được Wemc+ nhận chuyển, đó là các loại hàng gia dụng, hàng điện tử, hàng thủ công mỹ nghệ và cả động vật sống như thú cưng, chó mèo…

Khi có nhu cầu gửi hàng, quý khách chỉ cần liên hệ, sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể và hỗ trợ thùng carton đóng hàng miễn phí. Ngoài ra, với những khách hàng ở khu vực nội thành, sẽ có nhân viên đến tận nơi thu hàng miễn phí. Hàng hóa được vận chuyển bằng máy bay, có giám sát lộ trình kỹ càng, sau khi phát hàng ở Malaysia sẽ có nhân viên báo lại kết quả cho quý khách. Đặc biệt, giá cước gửi hàng qua Malaysia của Wemc+ được tính toán rất hợp lý, phải chăng, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đừng chần chừ gì nữa, nếu muốn gửi hàng đi Malaysia thật nhanh và đảm bảo, hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi, dịch vụ vận tải tốt nhất sẽ được gửi đến các bạn. Còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhất:

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất chuyển hàng đi malaysia giá rẻ

Gửi bưu phẩm đi Malaysia