Dịch vụ chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam

Chúng tôi đồng hành cùng những chuyến hàng của bạn!

Công ty bạn và người bán hàng tại Malaysia chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng hàng hóa đóng vào container, những khâu còn lại sau đó chúng tôi sẽ đảm nhiệm trọn gói đến khi giao hàng cho bạn tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam

Với sự tư vấn hỗ trợ như vậy, bất cứ nhân viên nào trong công ty bạn cũng có thể phối hợp để triển khai việc nhập hàng. Sự thuận tiện, và linh hoạt cho bố trí nhân sự chắc chắn sẽ giúp tăng hiệu quả công việc kinh doanh của bạn và công ty.

Công ty bạn cần vận chuyển hàng container từ Malaysia về Việt Nam? Tôi sẽ giúp bạn có được dịch vụ chất lượng với giá cạnh tranh.

Như bạn biết, nhiều công ty mới thành lập hoặc nhập khẩu lần đầu thường e ngại vấn đề liên quan đến chứng từ xuất nhập khẩu, vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan…

Dịch vụ của công ty WEMC+ chúng tôi giúp bạn không còn lo lắng về những việc đó. Chúng tôi có giải pháp tối ưu về vận chuyển và thủ tục nhập khẩu cho hàng hóa của bạn.

Dịch vụ chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam giá rẻ

Hiện hàng hóa từ Malaysia nhập về Việt Nam khá nhiều và đa dạng. Khách hàng hiện tại của chúng tôi thường xuyên nhập từ Malaysia về Việt Nam các mặt hàng như: găng tay, thiết bị điện, hàng gia dụng, sản phẩm điện tử…

Với sự am hiểu về tập quán thương mại quốc tế, xuất nhập khẩu, và vận tải bằng container từ Malaysia về Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình nhập khẩu. Nhờ nhờ đó, bạn sẽ thấy công việc được thuận lợi, dễ dàng hơn.

Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển từ tận kho người bán (điều kiện ExWork), hoặc từ cảng biển (điều kiện FOB Port Kelang, Penang), về các cảng biển của Việt Nam như cảng Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn.

Dịch vụ chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam